Công ty cổ phần công nghệ tài năng trẻ Việt Nam, với đội ngũ lập trình nhiều năm kinh nghiệm, và đã tham gia nhiều dự án phần mềm lớn về phần mềm ứng dụng văn phòng như các dự án web nội bộ , hệ thống web base.

Phần mềm giáo dục : chương trình thi trắc nghiệm trên máy tính- ứng dụng cho các trường phổ thông, cao đẳng và đại học . Các phần mềm quản lý : quản lý nhân sự , quản lý lương , quản lý vật tư , quản lý bệnh nhân , quản lý khách hàng , quản lý kho ….

Tầm nhìn
Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh
Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu
Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, chúng tôi  luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Chúng tôi không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ email google, dịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Lý do nên chọn chúng tôi cho các dịch vụ của bạn?

– Chất lượng luôn đảm bảo
– Giá thành cạnh tranh
– Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị
– Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
– Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là một đơn vị thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm. Chúng tôi cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0981.828.666 – 0912.389.116