TainangTreVietnam.com

truongsa

 

 

 

bao_bi_copy1

Hỗ trợ trực tuyến

  • 04.33113031
  • Ext: 607
  • Ext: 606
  • Ext: 605
  • Ext: 604
  • Ext: 603
  • Ext: 602
Trang chủ Thiết kế in ấn Thiết kế bao bì
Thiết kế bao bì
Jerome_Gould_milk_packaging_designBao bì chính là phương tiện truyền thông nhằm truyền tải các thông điệpcủa thương hiệu, của sản phẩm một cách bền bỉ và hiệu quả đến người tiêu dùng thông qua cấu tạo và thiết kế của nó.

Một bao bì được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với sản phẩm mà nó chứa đựng, với thị trường mục tiêu mà nó hướng tới sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tác động đến khách hàng và các quyết định mua hàng ở họ.

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

Một nhãn hiệu, bao bì tốt phải đáp ứng được các yếu tố:

- Đường nét chuyên nghiệp

- Sự phối màu hợp lý, đúng với đặc trưng sản phẩm, nổi bật so với đối thủ.

- Phù hợp với thị hiếu của khách hàng mục tiêu.

- Phù hợp với vật liệu sản xuất bao bì, đặc tính vật lý của bao bì và sản phẩm.

- Tiết kiệm chi phí in & sản xuất.

Một bao bì thành công là thân thiện, dễ nhớ cho khách hàng và quan trọng nhất là mang lại doanh số bán hàng cao cho sản phẩm của doanh nghiệp.

thiet-ke-bao-bi

 

Đối tác khách hàng : Bất động sản ninh bình , Diễn đàn chơi đá, Xe Đạp Điện,Chụp ảnh cho bé,Chup anh cho be , Nội thất Hồng Kông,Nội thất Trẻ em, Nội thất phòng ngủ, Nội thất văn phòng , Thiết kế website, Quảng cáo Google Adword, cua cuon , Cửa cuốn Austdoor, lẩu nướng, lẩu băng chuyền, Camera , Điều hòa , Veston Adam Thanh, Tạp chí Xe , Cửa cuốn , Cửa cuốn Austdoor, Diệt mối tận gốc, diet moi tan goc, diet moi,Xe dap dien, diệt mối, Chỉ may bao, chi may bao, cho thue xe cau, Thuê xe việt nam , AMV Group , May đồng phục học sinh , tiem phong cum, vac xin, vắc xin, vắc xin tiêm phòng, Minhquangvn.com, Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc, My pham ohui han quoc, My pham ohui