TainangTreVietnam.com

truongsa

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • 04.33113031
  • Ext: 607
  • Ext: 606
  • Ext: 605
  • Ext: 604
  • Ext: 603
  • Ext: 602
Câu hỏi thường gặp

Khách hàng của tôi có biết rằng họ đang sử dụng dịch vụ của Tài Tăng Trẻ Việt Nam không?
Đối với mỗi tài khoản đại lý, bạn có thể đưa logo công ty lên control panel quản lý khách hàng của mình. Hơn nữa chúng tôi cũng hỗ trợ miễn phí dịch vụ cài đặt DNS riêng. Vì vậy khách hàng của bạn khi đăng ký tài khoản hosting và đặt thông số DNS theo tên miền của bạn: NS1.YOURDOMAIN.COM -NS2.YOURDOMAIN.COM

Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ của mình được không?

Có, bạn có thể tạo ra các gói dịch vụ có các thông số kỹ thuật riêng với các mức giá khác nhau để cung cấp cho khách hàng của bạn. Và bạn có thể nâng cấp lên gói đại lý lớn hơn (trong vòng 5 phút) khi bạn có nhu cầu mà không ảnh hưởng tới dữ liệu và hoạt động của các website.

Tôi có thể yêu cầu Tài Tăng Trẻ Việt Nam khởi tạo dịch vụ và tôi thanh toán sau được không?
Quy định của Tài Tăng Trẻ Việt Nam là tất cả các dịch vụ chỉ khởi tạo khi nhận được thanh toán từ phía khách hàng.

Nếu không hài lòng với dịch vụ tôi có được hoàn lại phí không?
Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền chúng tôi đã nhận với điều kiện: lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Là đại lý của Tài Tăng Trẻ Việt Nam tôi có được hưởng các chính sách ưu đãi khác không?
Tài Tăng Trẻ Việt Nam sẽ đảm bảo mọi công tác hỗ trợ (support) liên quan đến dịch vụ. Ngoài ra bạn được hưởng chính sách giá ưu đãi khi đăng ký tên miền Việt Nam (không khoản phí đặt cọc) tại Tài Tăng Trẻ Việt Nam.

Tôi có thể sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ không?
Bạn toàn quyền sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ đã đăng ký sử dụng và phải thông báo cho chúng tôi bằng văn bản kèm theo thông tin về chủ sở hữu mới.

 

Đối tác khách hàng : Bất động sản ninh bình , Diễn đàn chơi đá, Xe Đạp Điện,Chụp ảnh cho bé,Chup anh cho be , Nội thất Hồng Kông,Nội thất Trẻ em, Nội thất phòng ngủ, Nội thất văn phòng , Thiết kế website, Quảng cáo Google Adword, cua cuon , Cửa cuốn Austdoor, lẩu nướng, lẩu băng chuyền, Camera , Điều hòa , Veston Adam Thanh, Tạp chí Xe , Cửa cuốn , Cửa cuốn Austdoor, Diệt mối tận gốc, diet moi tan goc, diet moi,Xe dap dien, diệt mối, Chỉ may bao, chi may bao, cho thue xe cau, Thuê xe việt nam , AMV Group , May đồng phục học sinh , tiem phong cum, vac xin, vắc xin, vắc xin tiêm phòng, Minhquangvn.com, Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc, My pham ohui han quoc, My pham ohui